Liên lạc trực tiếp với ai khi tới văn phòng Công Ty Pacific Travel Quận 5

Có nhiều khách hàng, không biết liên lạc và làm việc trực tiếp với ai, khi tới văn phòng Công Ty Pacific Travel tại Quận 5. Vì vậy, khi bước vào làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty, họ thường tỏ ra lúng túng, và khó để tìm được người hướng dẫn cho mình trong quá trình đăng ký tour du lịch. Bởi vì, lúc nào văn phòng công ty du lịch Pacific Travel cũng đông như kiến, và khách thì ra vô nườm nượp. Chính vì thế, nếu như bạn biết và đã làm việc với Trưởng Phòng Kinh Doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm từ sớm, bạn sẽ chẵng phải lo ngại về bất kỳ vấn đề nào nữa. Bạn nên lấy điện thoại ra và lưu vào hai số điện thoại này, là số +84911463389 ( Vina Phone ) hay số +841283986998 ( Mobi Phone ) để tiện làm việc và trao đổi với anh Tâm Pacific qua Zalo / Viber / Facebook / SMS.

liên lạc trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm tại văn phòng công ty Pacific Travel Quận 5 TPHCM
Liên lạc trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm tại văn phòng công ty Pacific Travel Quận 5 TPHCM

Bạn có biết trong văn phòng Công Ty Pacific Travel luôn luôn túc trực khoảng đâu đó, tầm 10 đến 20 nhân viên trực tại công ty. Đó chính là vấn đề nan giải, khi có quá nhiều khách hàng chỉ biết tới văn phòng đăng ký tour, mà không biết mình đã và đang làm việc trực tiếp với ai. Vì một khi có chuyện xãy ra, bạn cũng sẽ chẵng biết phải liên lạc với ai trong công ty du lịch đó, để giải quyết các vấn đề mà mình đang gặp phải, hoặc cần tư vấn một vấn đề gì đó về chương trình tour du lịch hiện tại.

Đó chính là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải. Chính vì thế, đối với tất cả các khách hàng khi đã làm việc trực tiếp với Trưởng Phòng Kinh Doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm sẽ tiện hơn, vì mọi vấn đề giải đáp cũng như các vấn đề nào khó khăn, đều có anh Tâm Pacific ( tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm ) làm việc với bạn. Tuy nhiên, đó là khi nào bạn tới đăng ký tour gặp trực tiếp với anh Tâm nhé. Vì nếu đăng ký tour với người khác, thì Tâm sẽ phân bổ lại cho nhân viên nào đó làm việc lại với bạn, lúc này vấn đề lại đi loanh quanh khi mà người làm việc trực tiếp với bạn không phải là anh Nguyễn Thanh Tâm, mọi vấn đề sẽ được giải đáp ngay và luôn.

Không phải đùn đẩy trách nhiệm, mà vấn đề là mỗi công ty du lịch đều có làm việc theo trình tự cụ thể. Nếu khách hàng làm việc trực tiếp với sales ( nhân viên kinh doanh ) nào ? Thì sau này gặp sự cố đều phải làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh đó. Còn nếu làm việc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm từ ban đầu, bạn sẽ tránh được việc đi giải đáp các vấn đề của bạn, và tránh được việc đùn đẩy khách hàng, khi gặp bất kỳ sự cố nào xãy ra đối với bạn nhé. Kể cả vấn đề chương trình tour du lịch của anh Tâm Pacific, bạn sẽ cảm nhận thấy độ chuyên nghiệp nó cũng sẽ với những gì mà bạn đã xem khi không phải đăng ký trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm.

Công Ty Pacific Travel
Công Ty Pacific Travel

Bạn thấy đấy, làm ngành du lịch là làm dâu thiên hạ, mỗi người đều có ý kiến riêng của mình, mỗi người lại có suy nghĩ và cách đánh giá riêng của mình. Họ lựa chọn hình thức đăng ký tour với ai, người nào đó là vấn đề của khách hàng. Tuy nhiên, việc làm việc trực tiếp với anh Tâm Pacific ( tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm ) sẽ mang lại giá trị tốt hơn so với những vấn đề với những nhân viên sales của các đối tác làm trong ngành du lịch khác. Vì mỗi ngày, công ty du lịch có nhiều ngày khởi hành cố định, và các đối tác làm trong các công ty du lịch lữ hành nào đó, sẽ tập trung và gửi khách về cho anh Tâm Pacific, để giành lấy những suất vé máy bay giá rẻ nhất có thể.

Đó mới là một trong những vấn đề mà anh Tâm Pacific làm việc hiện nay. Mình làm việc dựa trên các khách hàng hiện tại, và làm việc dựa trên các đối tác làm trong ngành du lịch. Mỗi khách hàng đều là cuộc đời và sức sống để nuôi sống gia đình và bản thân anh Tâm Pacific. Mỗi đối tác đều là khoảng lợi nhuận lớn để nuôi sống cả một tập thể anh em trong công ty Pacific Travel hiện tại. Đó là kinh doanh đa tầng, và kinh doanh liên minh với các công ty du lịch đang có mặt trên thị trường từ lúc này. Nếu như chưa có thông tin của anh Tâm Pacific thì bạn, có thể liên lạc ngay vào số hotline 0911.46.33.89 hay số điện thoại 01283.98.69.98 để đăng ký tour du lịch nước ngoài cụ thể nhất.