Tour du lịch Thái Lan dịp Tết Ta năm 2018 tại công ty Pacific Travel Quận 5

Dịp Tết Nguyên Đán 2018 này, công ty Pacific Travel Quận 5 đã mở bán chùm tour du lịch Thái Lan Tết 2018 rồi. Một ngày trung bình sẽ có ba chuyến bay, và mỗi chuyến bay sẽ dao động số lượng khách từ 30 khách cho tới 90 khách cho một chuyến bay, và một ngày có thể dao động tầm 90 khách đến 180 khách đăng ký tour trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific ) số 0911463389 để đi đến Thái Lan du lịch vui chơi và giải trí thoải mái mà chẵng lo về giá tiền tour. Một khi đã có giá tour cụ thể trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 rồi, thì bắt đầu các khách hàng sẽ lựa chọn cho mình, những chuyến đi cụ thể nhất. Liên hệ bằng cách gọi trực tiếp, hay SMS, hay chat Zalo Viber đều được nhe bạn.

Tour du lịch Thái Lan dịp Tết Dương Lịch 2018 tại công ty Pacific Travel Quận 5
Tour du lịch Thái Lan dịp Tết Dương Lịch 2018 tại công ty Pacific Travel Quận 5

Mùa Tết đã đến, nhà nhà đi chơi, người người đi shopping mua sắm, vậy thì bạn còn làm gì trong khoảng thời gian này, mà chưa chuẩn bị cho mình những ngày nghỉ dưỡng bên đất Thái Lan này nhỉ ? Vấn đề là gia đình và người thân của bạn, đã lên lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 này ra sao rồi, và đã chuẩn bị được bao nhiêu tiền để đi nước ngoài vui chơi và giải trí nhỉ ? Tuy nhiên, khi đã lên lịch cụ thể rồi, thì khoảng thời gian bao lâu, để đăng ký tour là hợp lý nhất, dành cho mình ngay từ lúc này bây giờ nhỉ ?

Ngày xưa, có rất nhiều người quan niệm là không nên đi du lịch Thái Lan vào mùa Tết Ta hay kể Tết Dương Lịch. Vì họ sợ giá cao, chất lượng dịch vụ không tốt, không còn chỗ nữa, cho nên nhiều du khách Việt Nam sẽ lựa chọn hình thức là ở nhà ngủ, nghỉ cho khỏe re. Thế là nếu đúng ra, cả một đại gia đình được sum họp và được đi qua Thái Lan vui chơi giải trí, thì đành ra ở nhà hết cả một tập thể. Tuy nhiên, đó là quan niệm đã lỗi thời đối với những du khách không có tiền, hoặc chưa có thay đổi quan niệm hiện tại của mình trong thời điểm này, với thị trường du lịch hiện nay đã khác xa rất nhiều.

Tour du lịch Thái Lan dịp Tết Ta năm 2018 tại công ty Pacific Travel Quận 5

Đối với những nhóm gia đình có sở thích đi du lịch nước ngoài, thì chỉ có trông chờ vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán trở về, là họ sẽ thảnh thơi vui chơi và mua sắm thoải mái tại nước ngoài. Vì khoảng thời gian này, là ai ai làm việc ở phương xa, đều quay trở về sum họp với gia đình, mà nếu chọn sum họp ở gia đình thì chỉ loanh hoanh, lẫn quẩn ở trong nhà vui chơi mà chẵng biết đi đâu nữa. Thế thì phương án lựa chọn tốt nhất, vẫn là đi qua Thái Lan vui chơi giải trí trong 5 ngày 4 đêm, sẽ là thích thú hơn bao giờ hết.

Để tìm được tour Thái Lan còn chỗ cho một đoàn gia đình của mình, thì bạn cần phải tìm kiếm và đi truy tìm các công ty du lịch lữ hành nào còn trống chỗ nhất. Nếu không sẽ mãi mãi không có suất vé máy bay nào để đi Thái Lan nữa. Vấn đề ở đây sẽ giải quyết được cho bạn, nếu như bạn đã xem lịch khởi hành trên hệ thống website của anh Tâm Pacific rồi. Tại website của anh Nguyễn Thanh Tâm lúc nào cũng thể hiện rõ ràng, lịch khởi hành đi tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, số chỗ và giờ bay đi tour cụ thể nhất, và đặc biệt là bạn sẽ nắm được thông tin giá tiền tour đi Thái Lan là bao nhiêu tiền ?

Chính vì thế, để biết được thêm chi tiết cụ thể nhất của chương trình tour đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm, giờ bay đi Thái Lan chuyến nào, buổi sáng hay buổi chiều hay buổi tối. Bạn đều có thể gọi điện thoại trực tiếp cho anh Nguyễn Thanh Tâm, nguyên Trưởng Phòng Kinh Doanh của Công Ty Pacific Travel hiện tại, số điện thoại cá nhân của anh Tâm là số 01283.98.69.98 hay số điện thoại hotline công ty du lịch Pacific Travel là 0911.46.33.89 luôn luôn chờ đợi bạn trông khoảng thời gian từ lúc này. Hãy nhanh tay lên nào, để tìm kiếm cho mình các chùm tour du lịch đi Thái Lan giá rẻ nhất cho gia đình của mình ngay từ thời điểm này ngay và luôn bạn nhé !!! Thái Lan 5N4Đ siêu giảm giá …

Công Ty Pacific Travel
Công Ty Pacific Travel